Tỏi Đen Cô Đơn Một Nhánh

Liên hệ

Mô tả sản phẩm

Công dụng:

+ Giúp tăng cường sức đề kháng
+ Kích thích tiêu hoá, giảm đầy chướng bụng, ăn khó tiêu
+ Hạ mỡ máu, tốt cho người bị tim mạch
+ Chống oxy hoá, tốt cho sức khoẻ

Cách dùng: Bóc vỏ rồi ăn trực tiếp, mỗi ngày ăn từ 2 đến 3 củ hoặc có thể chế biến món ăn tùy khẩu vị.
Tình trạng kho hàng: Còn hàng
Chúng ta ai cũng ao ước sống khoẻ – sống vui – sống hạnh phúc. Bởi khi có sức khoẻ là có tất cả, “sức khoẻ là nơi mọi việc có thể bắt đầu”. Vậy nên ngay từ bây giờ hãy chăm sóc sức khoẻ của mình và những người thân thật tốt.

Hàm lượng dinh dưỡng cao trong tỏi đen một nhánh cung cấp dưỡng chất cho cơ thể giúp tăng cường sức đề kháng, kích thích tiêu hoá, giảm đầy bụng khó tiêu, hạ mỡ máu, tốt cho người tim mạch, chống oxy hoá và tốt cho sức khoẻ. Tỏi đen một nhánh giống như vệ sĩ bảo vệ cơ thể và nâng cao sức khoẻ cho bạn.

Tỏi đen cô đơn một nhánh Việt Nam được lên men tự nhiên 100% theo đúng quy trình. Vì tỏi chỉ có một nhánh nên toàn bộ dưỡng chất ở cây tỏi đều tập trung ở nhánh tỏi này. Nhờ vậy tỏi đen cô đơn một nhánh Việt Nam có hàm lượng dưỡng chất rất cao, mang rất nhiều lợi ích với sức khoẻ.

Ai nên ăn TỎI ĐEN MỘT NHÁNH mỗi ngày?
  Người già yếu, suy nhược cơ thể, có sức đề kháng yếu

  Người ăn khó tiêu, đầy bụng, ăn không ngon miệng
 Các trường hợp mỡ trong máu cao, gan nhiễm mỡ, bị xơ vữa mạch máu, có nguy cơ ảnh hưởng tới tim mạch
 Người sau hoá trị, xạ trị hoặc sau các quá trình điều trị
 Người cần nâng cao đề kháng và tăng cường sức khoẻSản phẩm tỏi đen một nhánh được nghiên cứu kỹ lưỡng từ nguồn tỏi đen Việt Nam và hiện là thực phẩm bổ dưỡng được nhiều hộ gia đình lựa chọn sử dụng hằng ngày nhằm tăng cường sức khoẻ, sức đề kháng, giúp ăn ngon ngủ ngon!

Tỏi đen một nhánh Việt Nam
Tỏi đen một nhánh Việt Nam

Công dụng tỏi đen cô đơn một nhánh:
  Giúp tăng cường sức đề kháng
 Kích thích tiêu hoá, giảm đầy chướng bụng, ăn khó tiêu
 Hạ mỡ máu, tốt cho người bị tim mạch
 Chống oxy hoá, tốt cho sức khoẻ

Thực nghiệm cho thấy người thường xuyên ăn tỏi đen có sức khoẻ tốt và sức đề kháng cao hơn so với người không sử dụng tỏi đen. Theo tài liệu về tỏi đen cho biết tỏi đen có chứa 2 hoạt chất là SAC ( S Allyl L’cysteine) và enzym SOD (Superoxide Dismutase). Hai hoạt chất này được cho rằng có tác dụng tăng cường sức đề kháng và nâng cao sức khoẻ.

Hướng dẫn sử dụng tỏi đen một nhánh:

Bóc vỏ rồi ăn tỏi đen trực tiếp (được khuyên dùng), ăn 2 hoặc 3 củ tỏi đen mỗi ngày. Bạn cũng có thể chế biến món ăn tuỳ khẩu vị mỗi người.


Tỏi đen cô đơn một nhánh VIệt Nam
Mua tỏi đen một nhánh (tỏi đen cô đơn) ở đâu chính hãng?
Quy trình sản xuất thành công tỏi đen một nhánh tốn nhiều chi phí và cần nhiều thời gian. Tỏi đen một nhánh (tỏi đen cô đơn) của công ty Tỏi Đen Việt Nam là sản phẩm có giá trị dinh dưỡng rất cao. Vậy nên việc lựa chọn cho mình địa chỉ đáng tin cậy để mua hàng là điều vô cùng cần thiết khi bạn cần mua tỏi đen để sử dụng hoặc làm quà tặng.

Website www.hocvienquanyvietnam.vn là website hàng đầu chuyên bán Tỏi đen một nhánh chính hãng, uy tín, có hạn sử dụng dài ngày và cam kết về chất lượng sản phẩm.

Bạn nên đặt hàng tại website này để bảo đảm mua đúng hàng chính hãng từ công ty tỏi đen Việt Nam. Hoặc gọi đặt hàng qua số điện thoại: 0918.362.898 để được tư vấn tận tình.

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tỏi Đen Cô Đơn Một Nhánh”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *